Searching...
Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Máy hút bụi công nghiệp Camry BF 580

Máy hút bụi công nghiệp Camry BF 580 sản phẩm được đón nhận nhiều từ khách hàng, người tiêu dùng, tại  sao vậy? Bởi chiếc máy này có thiết kế khá bắt mắt, cộng với đó là các tính năng của nó hỗ trợ tối đa cho công việc vệ sinh công nghiệp. Cụ thể như sau:

Máy được trang bị hai mô tơ với công suất tổng lên tới 2000W rất mạnh mẽ, tạo lực hút mạnh giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất.

Máy có khả năng hút khô và hút ướt rất linh hoạt. Kết hợp với thùng chứa rác có thể tích lớn lên tới 70 lít nên trong quá trình thực hiện công việc bạn không phải mất thời gian ngắt quãng. Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm:

+ Chức năng: Hút khô/ướt và hút bụi bẩn công nghiệp
+ Điện áp: 220 V
+ Motor: Sản xuất theo công nghệ Mỹ, cực khỏe, siêu bền
+ Công Suất: 2000 W / 2 mô tơ
+ Dung tích thùng chứa: 70 L
+ Lưu lượng khí: 106L/S
+ Dây điện: 8m
+ Lực hút chân không: 250mbar
+ Chế độ làm mát: làm mát bằng không khí
+ Độ cao: 90cm
+ Đường kính bình chứa: φ440mm
+ Đường kính ống hút: φ40mm
+ Chất liệu bình chứa: Inox

Qúy khách có thể tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại trang web sau: http://dienmayhn.com/may-hut-bui-cong-nghiep-camry-bf-580

Dòng sản phẩm máy hút bụi công suất lớn mà Điện Máy Hà Chi đang cung cấp luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm và Camry BF 580 là mẫu sản phẩm nhận được nhiều người tiêu dùng hỏi mua nhất. Ngoài các tính năng hỗ trợ người dùng, Camry BF 580 còn sở hữu giá bán rất yêu, liên hệ với Điện Máy Hà Chi để biết giá nhé.

Ngoài mẫu sản phẩm này, Điện Máy Hà Chi còn cung cấp rất nhiều máy hút bụi của Camry, nếu quý khách quan tâm hãy gọi tới số hotline của Điện Máy Hà Chi để được tư vấn tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét